Nhất Tín Logistics – Công ty vận chuyển hàng hóa cho mọi nhu cầu

Nhu cầu chính là yếu tố quyết định đến tâm lý của khách hàng khi chọn một công ty vận chuyển hàng hóa. Với vị thế là người đi sau, nhưng Nhất Tín logistics đang ngày càng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ cho các khách hàng được tốt hơn.

Nhất Tín logistics – Công ty vận chuyển hàng hóa cho mọi nhu cầu

công ty vận chuyển hàng
Nhất Tín luôn cố gắng để đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Vận chuyển hàng hóa là thư từ, bưu phẩm cho nhu cầu cá nhân

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nhất Tín ra đời với sứ mệnh là cầu nối mang hàng hóa đi khắp muôn nơi. Nếu bạn có những tài liệu, thư từ quan trọng cần một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng thì Nhất Tín Logistics sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Với mỗi tỉnh thành trên cả nước, Nhất Tín đều có những bưu cục cùng hệ thống xe chuyên chở giúp mang hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng nhất. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, quy tắc, Nhất Tín logistics luôn tối ưu hóa thời gian để giao hàng tận nơi người nhận. Không chỉ có chuyển phát nhanh trong nước, Nhất Tín logistics còn có hình thức chuyển phát nhanh quốc tế cho bạn dễ dàng gửi hàng hóa đi nước ngoài.

Để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn, Nhất Tín có nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của mình lên thành dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày (hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát hỏa tốc). Sở dĩ có sự ra đời của dịch vụ này là nhằm mang hàng hóa đến với người tiêu dùng nhanh chóng hơn, nhất là đối với những khách hàng nào đang có nhu cầu vận chuyển gấp. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày này rất thích hợp với những ai kinh doanh online có nhu cầu đặt hàng giao cho khách hàng ngay trong ngày.

Vận chuyển hàng hóa thương mại điện tử (COD) cho doanh nghiệp kinh doanh online

Đây là dịch vụ vận chuyển có lẽ không có lạ lẫm gì với những ai bán hàng online nữa. Dịch vụ ship COD có nghĩa là Cash on Delivery tức là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ – một dịch vụ vận chuyển phổ biến cho các đơn vị cần giao hàng online hiện nay.

Nhu cầu để dịch vụ giao hàng thu tiền hộ này ra đời đó chính là việc người tiêu dùng luôn muốn kiểm tra hàng hóa khi thấy trực tiếp hàng hóa được giao tới bên mình. Thông thường, trong các giao dịch kinh doanh online, nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ và có mối quan hệ thân thuộc với người mua hàng thì họ sẽ tự động chuyển khoản trước cho bạn để lấy hàng.

Nhưng với người mới bắt đầu tiếp cận đến cửa hàng online của bạn thì họ vẫn muốn trông thấy tận mắt mặt hàng của mình đặt được giao đến tận nhà rồi mới an tâm trả tiền. Đứng ở vị thế bạn là người kinh doanh online, bạn cần một đơn vị giao nhận uy tín, chuyên nghiệp để đứng ra đảm nhận công việc thu tiền khách hàng này.

Với vai trò là đối tác của các shop online lớn, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Nhất Tín Logistics với dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử COD.

công ty vận chuyển hàng
Vận chuyển thương mại điện tử là một trong những mục tiêu lớn của các công ty vận tải

Dịch vụ thuê xe trọn gói vận chuyển hàng hóa cho bất kỳ nhu cầu nào

Bạn cần xe để chuyển nhà? Bạn là doanh nghiệp, cần ship hàng đi tỉnh cần thuê dịch vụ nhưng muốn được linh hoạt? Như vậy, một chiếc xe tải thuê sẽ là giải pháp vừa tiết kiệm vừa đáp ứng được mọi nhu cầu cho bạn.

Nhất Tín logistics có dịch vụ vận chuyển nguyên xe – tức là xe tải chở hàng chỉ đảm nhận chở hàng của riêng bạn. Sau đó xe được niêm phong lại cẩn thận và chở đến nơi. Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối sẽ không có trục trặc nào xảy ra dẫn đến việc gây thất thoát hàng hóa của bạn.

công ty vận chuyển hàng
Nhất Tín có hệ thống xe vận tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng cả nước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên container cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Đây là dịch vụ cần thiết đối với doanh nghiệp nào hiện đang kinh doanh các mặt hàng xuất – nhập khẩu. Để giúp cho các khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn, công ty vận chuyển hàng hóa Nhất Tín triển khai hai phương án chính đó vận chuyển hàng rời và vận tải container có trọng tải lên đến hơn 1 tấn.

Các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu sẽ không còn phải lo lắng trong vấn đề vận chuyển container vì Nhất Tín Logistics sẽ đảm bảo lưu chuyển hàng hóa trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi đi ra cảng (xuất khẩu) hay là khi nhập kho doanh nghiệp (nhập khẩu).

5 Lý do nên chọn dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa Nhất Tín Logistics

  • Dịch vụ đa dạng với mức giá thành và thời gian chuyển phát được tối ưu cho từng nhu cầu.
  • Phương tiện vận chuyển phong phú, số lượng nhiều đáp ứng việc giao hàng số lượng nhiều.
  • Hệ thống bưu cục rộng rãi giúp công ty vận chuyển hàng hóa Nhất Tín Logistics tối ưu được thời gian chuyển phát và chi phí.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp hài lòng cả người giao lẫn người nhận.
  • Sử dụng hệ thống theo dõi đơn hàng qua các thiết bị điện tử với kết nối Internet cực kỳ hiện đại.

Có thể thấy, công ty chuyển phát nhanh Nhất Tín đang rất đa dạng phong phú, từ cá nhân đến doanh nghiệp, Nhất Tín Logistics vẫn luôn mang lại cho bạn một dịch vụ chuyển hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của mình.

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng của Nhất Tín, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 1900.63.6688 hoặc đến trực tiếp các bưu cục để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.