Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lựa chọn Nhất Tín Logistics

2 năm trước
Trên lãnh thổ nước ta, hàng hóa không ngừng luân chuyển từ Bắc vào Nam rồi lại từ Nam ra Bắc. Do đó Nhất Tín Logistics nói riêng và các công ty Logistics khác nói chung đều không ngừng nỗ lực để đưa hàng hóa đến với người nhận một cách nhanh chóng nhất. Hãy để Nhất Tín Logistics đồng hành cùng bạn trên những chặng đường.

DSC 8709 1 - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lựa chọn Nhất Tín Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Nhất Tín Logistics rất đa dạng

Là một công ty chuyển phát nhanh còn non trẻ, nhưng Nhất Tín cũng đã dần có được niềm tin của các khách hàng trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuy hệ thống vận tải Bắc Nam vẫn còn ở quy mô vừa, nhưng Nhưng Nhất Tín luôn biết cách kết hợp để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hiện nay, để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Nhất Tín Logistics xin tư vấn cho bạn một số dịch vụ sau:

DSC 9782 - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lựa chọn Nhất Tín Logistics

Phân phối hàng hóa tận nơi tới mọi miền Bắc – Trung – Nam

Nổi bật ở Nhất Tín Logistics chính là khả năng ship hàng đi tỉnh tới mọi vùng cho dù là ở vùng sâu xa nhất. Hệ thống bưu cục trải dài 63 tỉnh thành đã giúp Nhất Tín có thể thực hiện điều này. Vận tải Bắc Nam hoặc ngược lại thì Nhất Tín cũng tự tin mang hàng hóa của bạn đến tận địa chỉ như mong muốn.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hợp lý 

Nhất Tín Logistics luôn cố gắng mang lại cho bạn mức giá chuyển phát nhanh cực kì hấp dẫn, cạnh tranh so với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác. Lấy ví dụ đó là chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Hà Nội, mức cước phí của Nhất Tín Logistics như sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: 10.500 (cho khối lượng đến 50 gram)
  • Dịch vụ MES: 40.000 (cho khối lượng đến 1kg)
  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ: 30.000 (cho khối lượng đến 1kg)
  • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: 120.000 (khối lượng 50 gram)

Nhìn chung, mức giá cước chuyển phát nhanh của Nhất Tín không chênh lệch hơn so với các đơn vị khác là bao. Thậm chí có một số mức phí còn thấp hơn, chẳng hạn như phí dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Sài Gòn Hà Nội của Nhất Tín thấp hơn so với dịch vụ của Viettel Post (150.000)

Hơn ai hết, Nhất Tín luôn mong muốn mang lại một dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp ở mặt nghiệp vụ mà còn tiện lợi ở mặt chi phí cho khách hàng.

ung dung nhattin - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lựa chọn Nhất Tín Logistics
Quản lý đơn hàng qua ứng dụng điện thoại (Ảnh: Internet)

Công nghệ quản lý hiện đại, giúp kiểm soát quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên mọi nẻo đường

Để giúp khách hàng luôn an tâm trong vấn đề vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Nhất Tín luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, góp phần giúp kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công nghệ này dựa vào hệ thống định vị toàn cầu (GPS) mang lại thông tin về đường đi của hàng hóa vận chuyển và giải quyết những vấn đề xảy ra kịp thời.

Với một tuyến đường đi dài từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam, Nhất Tín luôn đặt sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn lên trên hết. Vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa vừa đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh như cam kết. Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Nhất Tín Logistics qua HOTLINE: 1900.63.6688 khi có nhu cầu chuyển phát nhanh để có mức giá tốt nhất nhé!