Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày Nhất Tín Logistics

Chuyển phát nhanh hiện nay đang trở thành một loại hình dịch vụ bưu chính viễn thông được đông đảo các khách hàng ưa chuộng. Một phần vì nó góp phần phát triển lưu thông hàng hóa, mang lại nguồn lợi cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngành chuyển phát nhanh phát triển sẽ kéo theo các ngành phụ trợ khác đi lên.

Nhất Tín Logistics là một doanh nghiệp vận tải – logistics nội địa đang từng bước chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình với các khách hàng. Nhất Tín đã không ngừng phát triển dịch vụ của mình để biến nó trở nên đa dạng hơn, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh Nhất Tín đã có thêm dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày (chuyển phát hỏa tốc). Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày cũng có một mức giá cụ thể, quy định cụ thể thể hiện trong bảng giá chuyển phát của Nhất Tín.

chuyển phát nhanh trong ngày
Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, giao hàng trong ngày là gì?

Giao hàng trong ngày (hay còn gọi là chuyển phát hỏa tốc), là một dịch vụ nâng cao của quy trình chuyển phát nhanh. Như chúng ta đã biết, thời gian chuyển phát phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian gửi hàng, khoảng cách giữa nơi gửi hàng và nơi nhận hàng.

Do đó thời gian sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày để hàng hóa có thể đến tay người nhận. Nhưng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dù khoảng cách bao xa, gửi hàng lúc nào, thì người nhận cũng sẽ luôn nhận hàng ngay trong ngày.

Dịch vụ của Nhất Tín Logistics

1. Chuyển phát nhanh trong ngày không đồng nghĩa gửi và nhận trong tích tắc

Không chỉ riêng gì với Nhất Tín mà các doanh nghiệp vận tải khác, khái niệm “chuyển phát trong ngày” tức là chuyển phát nhanh 24h trở lại. Thay vì bạn phải mất thời gian từ 2 đến 3 ngày để hàng hóa giao tận nơi người nhận, thì dịch vụ này sẽ rút ngắn thời gian một cách đáng kể. Vì vậy rất khó để bạn vừa gửi hàng thì 1 đến 2 tiếng sau người nhận sẽ nhận được hàng khi bạn ship hàng đi tỉnh khác. Bởi Nhất Tín còn phải kiểm tra, thống kê lại hàng hóa của các khách hàng khác để tiến hành giao một lần.

Thời gian để trả hàng của Nhất Tín được hiển thị qua bảng sau (trích từ bảng giá chuyển phát của Nhất Tín)

chuyển phát nhanh trong ngày

Bảng giá chuyển phát hỏa tốc của Nhất Tín có đôi chút khác với bảng giá chuyển phát nhanh thông thường. Thay vì chia làm 9 vùng như bảng giá thường thì ở đây đã được rút gọn lại còn 8 vùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy thời gian giao hàng được rút ngắn hơn rất nhiều. Lấy ví dụ như chuyển phát từ Sài Gòn ra Bắc Giang sẽ mất khoảng 36h (1 ngày rưỡi) để hàng đến nơi, thì đối với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ mất chưa đến 1 ngày để hàng đến nơi (tức là nhận hàng trước 17h và trả hàng trước 10h sáng hôm sau)

2. Phí giao hàng trong ngày sẽ cao hơn so với các hình thức thông thường

Hãy theo dõi bảng giá chuyển phát nhanh tại TP.HCM năm 2017 sau:

chuyển phát nhanh trong ngày

Nếu với mức khối lượng là 0,05 kg, bạn chỉ sẽ trả 8.000 VNĐ khi giao trong các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thường. Còn đối với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, bạn sẽ phải trả đến 50.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ ship hàng TPHCMĐối với giá vận chuyển từ những thành phố khác, giá thành sẽ thấp hơn vì bảng giá chuyển phát nhanh tại TP.HCM là cao nhất. Nhưng với thời gian nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, các khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì Nhất Tín mang lại.

3. Những mặt hàng sẽ LUÔN áp dụng dịch vụ giao hàng trong ngày

Như chúng ta thấy rằng, hàng hóa thì có rất nhiều loại, nhưng không phải loại hàng nào cũng có thể áp dụng được những phương pháp giao hàng thông thường. Chẳng hạn như đối với những mặt hàng tươi sống, việc mất nhiều thời gian để vận chuyển sẽ khiến cho hàng của bạn có nguy cơ bị hư. Ba mặt hàng cần phải áp dụng hình thức chuyển phát hỏa tốc này bao gồm:

  • Thực phẩm tươi sống
  • Hàng đông lạnh
  • Hàng vắc-xin

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng của Nhất Tín, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 1900.63.6688 hoặc đến trực tiếp các bưu cục để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.