Công ty vận tải Nhất Tín Logistics & hệ thống vận tải hiện đại

Là công ty vận tải định hướng chuyển phát nhanh, tuy yới một tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng Nhất Tín Logistics lại có thể xây dựng được cho mình một hệ thống vận tải với đầy đủ phương tiện. Cùng xem qua cơ sở vật chất của công ty Nhất Tín Logistics tính đến hiện nay nhé!

Hệ thống vận tải của Logistics là một sự kết hợp giữa các phương tiện vận chuyển truyền thống cùng với đó là sự quản lý chặt chẽ của công nghệ thông tin. Từ đó tạo nên được một quy trình giao nhận xuyên suốt, liền mạch, đảm bảo hàng hóa được lưu thông một cách thuận tiện và dễ dàng. Hệ thống vận tải hàng hóa của công ty vận tải Nhất Tín logistics bao gồm các thành phần sau:

 • Hệ thống phương tiện vận tải
 • Mạng lưới bưu cục
 • Kho bãi
 • Công nghệ thông tin

công ty vận tải

Hệ thống vận tải của công ty vận tải Nhất Tín Logistics

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu giao hàng của khách hàng, từ giao hàng đi tỉnh, giao hàng xuất nhập khẩu, chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội, dịch vụ ship hàng TP.HCMvận chuyển Bắc Nam, Nhất Tín đã phát triển các phương tiện vận tải của mình trở nên đa dạng hơn. Trong đó bao gồm:

 • 20 xe đầu kéo container
 • 25 xe tải 8 tấn đến 15 tấn
 • 180 xe tải nhỏ từ 1 đến 7 tấn
 • 25 xe van suzuki 680 kg
 • 630 xe máy

Nhìn chung đối với một doanh nghiệp vẫn đang hoàn thiện mình thì những hệ thống phương tiện vận tải này chính là cơ sở để Nhất Tín có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

công ty vận tải

Mạng lưới bưu cục công ty vận tải Nhất Tín Logistics khắp 63 tỉnh thành

Một trong những thành công bước đầu của Nhất Tín Logistics chính là xây dựng thành công hệ thống bưu cục ở 63 tỉnh thành lớn trên cả nước. Việc đặt ở mỗi tỉnh thành một bưu cục có ý nghĩa lớn đánh dấu sự có mặt của Nhất Tín trên khắp lãnh thổ đất nước, dù bạn muốn vận chuyển đi đâu, Nhất Tín Logistics cũng có thể giúp bạn.

Ngoài ra, đó cũng là cách để có thể kiểm soát được tình hình hàng hóa được dễ dàng hơn. Tất nhiên đối với những thành phố lớn, Nhất Tín cũng có đặt thêm nhiều bưu cục trong địa bàn thành phố để thuận tiện hơn cho việc trả hàng.

Hệ thống kho bãi ở các thành phố lớn

Kho bãi là nơi tổng hợp hàng hóa khi khách hàng gửi đến để chia chọn và đi giao. Hiện nay, diện tích kho bãi hiện có của Nhất Tín trên toàn bộ đất nước là 15.000 m2, bao gồm các trung tâm chính sau:

 • Hà Nội: 7.000 m2
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 5.000 m2
 • Cần Thơ: 1.500 m2
 • Đà Nẵng: 1.500 m2

Với cơ sở vật chất được đầu tư đến như vậy, công ty vận tải Nhất Tín luôn luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng là trên hết.

công ty vận tải

Công ty vận tải Nhất Tín Logistics luôn ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại

Ngày nay, công nghệ thông tin đang dần phủ sóng trên mọi lĩnh vực, và vận tải hàng hóa cũng vậy. Nhất Tín sử dụng công nghệ ERP/GPS tiên tiến nhất và có khả năng kết nối trên toàn quốc và quốc tế. Công nghệ này cho phép Nhất Tín có thể kiểm soát lượng xe, kiểm tra hành trình xe, giờ trả hàng, kiểm tra hàng hóa rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng ứng dụng Nhất Tín Logistics giúp khách hàng dễ dàng tra cứu vận đơn, tính cước vận chuyển và quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Ứng đụng được phát triển song song với website đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa cực kỳ đơn giản!

Với tham vọng sẽ trở thành một đơn vị vận tải có sức ảnh hưởng lớn trong tương lai, Nhất Tín luôn không ngừng mở rộng quy mô hệ thống vận tải của mình. Cụ thể vào năm 2020, Nhất Tín đặt mục tiêu xây dựng được 350 bưu cục, 370 xe tải nhằm đáp ứng được nhu cầu hàng hóa đang ngày càng tăng của mình.

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng của Nhất Tín, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 1900.63.6688 hoặc đến trực tiếp các bưu cục để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.