Nhất Tín Logistics tiếp sức trung tâm Y Tế dự phòng Quận 7

Hành trình chuyên chở yêu thương

Hành trình chuyên chở yêu thương đã có mặt tại Trung tâm Y Tế dự phòng Quận 7, TP.HCM

Tiếp tục cuộc hành trình Tiếp sức Mùa Dịch – Nhất Tín cùng công ty Digiworld vận chuyển 674 sản phẩm nhu yếu phẩm gồm: bột giặt, nước xả vải; nước rửa chén,… đến trao tặng các Y bác sĩ tại Trung tâm y tế dự phòng Quận 7, TP.HCM với mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình, cổ vũ tinh thần cho những “chiến sỹ” của chúng ta các nhu yếu phẩm, để đảm bảo sức khỏe và điều kiện sinh hoạt trong những ngày đối đầu với dịch bệnh. Hy vọng Đại dịch sẽ sớm qua đi và chúng ta sẽ lại cùng gặp nhau trong một thế giới tươi đẹp và không còn bênh tật.

Sẽ còn những “Hành trình chuyên chở yêu thương”, còn đó những nỗ lực và mong mỏi phục vụ cộng đồng của đội ngũ Nhất Tín, Hãy đồng hành cồng chúng tôi để cùng viết nên những câu chuyện thật đẹp và ấm áp tình người.

Keep calm & Make the world smile for peace!

Nhất Tín Logistics cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh trên 63 tỉnh thành và quốc tế, với sứ mệnh “Hơn cả một dịch vụ”. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, doanh nghiệp mong muốn mang đến dịch vụ giao hàng chất lượng cao và trải nghiệm thân thiện, nhiệt tình cho khách hàng. Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 63 6688.