Tin hoạt động

Thông Báo: Lịch nhận và trả thư từ, hàng hóa Tết Nguyên Đán 2018

Nhằm tránh gây ảnh hưởng đến quý khách hàng, Nhất Tín Logistics xin thông báo đến quý khách Lịch Nghỉ tết và Lịch nhận/ trả thư từ, hàng hóa trong dịp tết Nguyên Đán 2018.

Hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước của Nhất Tín Logistics

Nhất Tín Logistics tuy là đơn vị vận chuyển còn non trẻ nhưng hệ thống bưu cục đã được phát triển với quy mô rộng khắp trên cả nước. Điều này đã phần nào chứng tỏ được tiềm lực cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Nhất Tín Logistics để cho khách hàng cũng như đối tác có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chính sách đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển toàn quốc của Nhất Tín Logistics

Cũng như những dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ khác, dịch vụ vận chuyển toàn quốc của Nhất Tín Logistics cũng có những chính sách đảm riêng biệt nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như hàng hóa khi vận chuyển cho khách hàng.

An toàn hàng hóa - Tiêu chí hàng đầu của dịch vụ giao hàng Nhất Tín

Đối với dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh, khách hàng có rất nhiều các tiêu chí để đánh giá một công ty như: giá cả, chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng, thái độ nhân viên, chăm sóc khách hàng…. Trong đó, an toàn hàng hóa được xem là muc tiêu hàng đầu với các doanh nghiệp kinh doanh hoạt động vận tải hàng hóa như Nhất Tín Logistics.

3 Lý do dịch vụ ship COD của Nhất Tín là lựa chọn tuyệt vời của bạn

Trong hoạt động kinh doanh của các chủ shop online, dịch vụ ship COD là công cụ hỗ trợ đắc lực, mang nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trên thị trường, dịch vụ ship COD đang được nhiều công ty chuyển phát cung cấp nên gây khá nhiều băn khoăn cho người gửi khi không biết lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển nào. Với Nhất Tín Logistics, dù là công ty mới thành lập nhưng với sự đầu tư chất lượng về cơ sở hạ tầng và dịch vụ chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín, đáng tin cậy cho nhu cầu vận chuyển của bạn.

Nhất Tín Logistics đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ ship hàng toàn quốc giá hợp lý

Dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt trong thời buổi kinh doanh thương mại điện tử thì dịch vụ ship hàng hóa càng được chú trọng. Với Nhất Tín Logistics, đơn vị vận chuyển không chỉ mang lại cho khách hàng dịch vụ ship hàng toàn quốc nhanh chóng mà còn mang đến chất lượng dịch vụ phục vụ với giá thành hợp lý.

Gửi chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics cần có thủ tục gì?

Có nhiều khách hàng chọn lựa hình thức vận chuyển gửi chuyển phát nhanh để hàng hóa có thể đến tay người nhận nhanh nhất. Vì vậy, Nhất Tín Logistics từ khi ra đời đã có hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh để phục vụ cho khách hàng. Khi lựa chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được đảm bảo về thời gian chuyển phát một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ giao hàng Door to Door của Nhất Tín Logistics

Với sự bùng nổ mạnh mẽ hoạt động vận tải hiện nay, chất lượng các dịch vụ giao hàng ngày càng được cải thiện và đa dạng, giúp các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong đó hình thức “Door to Door” đã không còn là khái niệm quá mới mẻ, đặc biệt trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ giao hàng này được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính, ưu điểm phù hợp với khách hàng. Loại hình này cũng là thế mạnh trong các dịch vụ mà Nhất Tín Logistics cung cấp đến khách hàng.

Cách ship COD qua Nhất Tín Logistics cực đơn giản!

Trong các dịch vụ chuyển phát nhanh đang được cung cấp hiện nay bởi Nhất Tín Logistics, hình thức ship COD rất được các chủ shop online, các cá nhân kinh doanh ưa chuộng. Để có thể sử dụng cách ship COD tại Nhất Tín cũng cực kỳ đơn giản, công ty hiện đã áp dụng hình thức ship COD này trên toàn bộ mạng lưới các tỉnh thành.

Cách tra cứu vận đơn Nhất Tín nhanh chóng và tiện lợi trên website & ứng dụng

Để hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm soát tình trạng đơn hàng, nay Nhất Tín đã có chức năng tra cứu vận đơn. Với chức năng này, khách hàng có thể tra cứu được thông tin đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đặc biệt, chức năng tra cứu vận đơn này còn có thể sử dụng trên website hoặc ứng dụng Nhất Tín được cài đặt trong điện thoại.
HOTLINE 1900.63.6688