Tặng 500 suất ăn cho các nhân viên y tế tại Đà Nẵng

DNVN – Ngày 30/7/2020, với sự tài trợ của quỹ Future Changer từ Mekong Capital, Pizza 4P’s đã chuẩn bị hơn 500 phần ăn và được Nhất Tín Logistics vận chuyển miễn phí cho các bác sĩ, y tá và nhân viên tại Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện Chấn Thương chỉnh hình Đà Nẵng.

Việt Nam đã làm rất tốt trong việc hành động nhanh chóng để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Tuy nhiên, sau 99 ngày, ca nhiễm cộng đồng đầu tiên đã xác nhận tại Đà Nẵng. Một lần nữa, chúng ta phải trải qua một cuộc chiến mới chống lại đại dịch này.
Với tình hình diễn biến phức tạp ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, Pizza 4P’s ghi nhận những khó khăn của các người hùng ở tiền tuyến và muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến ngày đêm của họ cho cộng đồng.

Hơn 500 phần ăn đã được chuẩn bị bởi Pizza 4P’s cho các người hùng tại các bệnh viện Đà Nẵng, được Nhất Tín Logistics và quỹ Future Changer hỗ trợ.

Qua hoạt động này, Pizza 4P’s hy vọng sẽ một phần nào đó động viên và mang lại nghị lực cho các người hùng để họ có thể tiếp tục chiến đấu. Hiện nay, tất cả chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, như lần trước, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua. Hãy vững vàng và luôn bình tĩnh, mọi người nhé” – Ông Yosuke Masuko, Đồng Sáng Lập và CEO của Pizza 4P’s đã bày tỏ.

Khi nhận được lời đề nghị hỗ trợ, Nhất Tín Logistics đồng ý ngay và nhanh chóng vận chuyển các phần ăn Pizza 4P’s đến các người hùng áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch. Với sứ mệnh “Hơn cả một một dịch vụ”, Nhất Tín sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp góp một phần công sức đẩy lùi đại dịch COVID-19” – Ông Nguyễn Văn Tú, CEO Nhất Tín Logistics chia sẻ.

Tặng 500 xuất ăn cho các nhân viên y tế tại Đà Nẵng.

Sau khi nhận được những phần ăn, bác sĩ Thành, Giám Đốc Bệnh Viện Chấn Thương chỉnh hình Đà Nẵng có chia sẻ: “Tình hình hiện này khiến nhiều người hoang mang và căng thẳng nên những động viên bên ngoài sẽ giúp cho chúng tôi cảm thấy phấn chấn hơn. Khi có thêm sự hỗ trợ của Pizza 4P’s với các món ăn độc đáo, chúng tôi cảm thấy rất vui và ngon miệng. Tôi cũng mong là trong thời gian tới bên Pizza 4P’s cũng có thể tiếp tục những hoạt động như thế này cho mọi người trong bệnh viện

Theo Báo Doanh Nghiệp Việt Namdoanhnghiepvn.vn

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Pizza 4P’S đồng hành cùng Mekong Capital và Nhất Tín Logistics – Theo Báo điện tử Thông tin & Phát Triển

Ấm lòng DN hướng về Đà Nẵng: Pizza 4P’s chuẩn bị hơn 500 phần ăn, Co.opmart “tiếp tế” 5 tấn hàng thiết yếu cho các BV – Theo Báo điện tử Cafef.vn

Cùng đồng hành và thể hiện lòng biết ơn tới những “Người hùng” ở Đà Nẵng – Theo Tạp chí Thanh Niên

500 suất ăn miễn phí đến với các nhân viên y tế tại Đà Nẵng – Theo Tạp chí Làng Việt

Ấm lòng doanh nghiệp hướng về Đà Nẵng – Theo Kênh Vietnam Business Insider