Nhất Tín Logistics mua bảo hiểm “ANTI-COVID” cho Cán Bộ Nhân Viên

Nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên trong những ngày dịch bệnh COVID-19 ngày càng trở nên phức tạp, Nhất Tín Logistics đã quyết định tiến hành mua Bảo hiểm “Anti-Covid” dành cho toàn thể Cán Bộ Nhân Viên (CBNV) của công ty, quyền lợi bảo hiểm được áp dụng trong thời gian 03 tháng với phạm vi bảo hiểm trên toàn Việt Nam.

Cụ thể, CBNV Nhất Tín Logistics nếu không may bị nhiễm  COVID-19 sẽ được hưởng các quyền lợi: hưởng trợ cấp nằm viện do nhiễm COVID-19 tối đa trong suốt thời gian bảo hiểm là 5.000.000 đồng; hưởng trợ cấp khi tử vong do nhiễm COVID-19 là 50.000.000 đồng.

Tại Nhất Tín Logistics, chính sách chăm sóc sức khỏe cho người lao động đặc biệt được chú trọng. Với việc mua bảo hiểm “Anti-Covid” dành cho CBNV, Nhất Tín Logistics tiếp tục thực hiện đúng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho người lao động. Bên cạnh đó, Nhất Tín Logistics đã và đang thực hiện nhiều chương trình về phúc lợi để xây dựng môi trường công ty là nơi làm việc hấp dẫn, cùng đóng góp công sức – cùng chia sẻ thành công, lắng nghe và tôn trọng ý kiến cá nhân, triển khai nhiều chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ và tạo ra các hoạt động truyền thông nội bộ giúp gắn kết và khuyến khích gia tăng năng suất làm việc của các thành viên.

Với sứ mệnh “Hơn cả một dịch vụ”, Nhất Tín Logistics đã triển khai những chính sách ưu đãi thiết thực cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19. Cụ thể, Nhất Tín Logistics giảm 50% giá cước dành cho những đơn hàng thuộc hạng mục thiết bị, vật tư y tế.

Tầm nhìn của Nhất Tín Logistics 2022 là trở thành Công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng, đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam. Với tinh thần “Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu”, Nhất Tín Logistics luôn hướng tới mục tiêu tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất, mang lại hạnh phúc cho khách hàng, CBNV, cộng đồng và xã hội.