Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu Nhất Tín

1 năm trước

Trong nhịp sống xã hội hiện đại, nhu cầu về vận chuyển hàng hoá và quà cáp ngày càng cao. Do vậy, trong nền kinh tế nở rộ dịch vụ chuyển hàng nhanh, chuyển phát nhanh. Những dịch vụ này lại càng khẳng định vai trò quan trọng trong những dịp lễ tết. Trung thu cũng là dịp mà nhu cầu sử dụng dịch vụ này gia tăng đột biến.

Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được những đơn vị vận chuyển như ý. Sau đây cùng khám phá những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu Nhất Tín để bạn thêm sự lựa chọn khi rằm tháng tám sắp đến gần.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá đều mong muốn tiết kiệm được thời gian và công sức. Đặc biệt là chuyển phát nhanh bánh trung thu.

Van phong Nhat tin - Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu Nhất Tín

Bánh trung thu là loại thực phẩm truyền thống được nhà sản xuất đóng gói cẩn thận với bao bì và mẫu mã đẹp mắt, nhưng thời gian sử dụng rất ngắn. Hơn nữa, đúng ngày lễ trung thu chỉ có 1 ngày rằm duy nhất. Do khi chuyển phát nhanh món quà trung thu, bất kỳ ai cũng có tâm tình mong muốn quà của mình nhanh chóng đến tay người nhận.

Trung thu là ngày tết đoàn viên của dân tộc Việt Nam, những người đi công tác xa hoặc sinh sống xa gia đình bao giờ cũng mong muốn được sum họp và quây quần bên người thân. Tuy nhiên không phải lúc nào điều đó cũng thực hiện được. Do vậy, họ tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh món quà trung thu để thay họ quan tâm, thay lời muốn nói đến với gia đình và bạn bè họ. Vì thế mong muốn họ tìm đến Nhất Tín để thoả mãn ước vọng của họ đến với người thân. Sự nhanh chóng và tiết kiệm thời gian được Nhất Tín cam kết hoàn toàn khi bạn lựa chọn dịch vụ.

Nhất Tín có các phân cục giao và nhận hàng hoá tại 63 tỉnh thành phố, có một hệ thống vận chuyển chuyên biệt dành cho chuyển phát những món quà đặc biệt như bánh trung thu. Do vậy, việc vận chuyển bánh trung thu của Nhất Tín là thần tốc và tức thời. Hơn nữa đội ngũ nhân viên vận chuyển, bốc xếp chuyên nghiệp, chu đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24 sẽ phục vụ bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Sự nhanh chóng luôn là tiêu chí làm việc của toàn bộ hệ thống Nhất Tín.

An toàn và đảm bảo giá trị hàng hoá

Chuyển phát nhanh bánh trung thu không như vận chuyển các loại hàng hoá khác. Do bánh trung thu là thực phẩm có đặc tính mềm rất dễ bị biến dạng khi va đập, mẫu mã và bao bì được các nhà sản xuất đầu tư rất công phu, nên có giá trị rất cao về mặt thẩm mỹ. Hơn nữa, bánh trung thu không chỉ là món quà có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần sâu sắc. Nó đại diện cho người thân ở xa về bên gia đình, chăm sóc gia đình. Vì thế việc vận chuyển bánh trung thu phải đảm bảo tuyệt đối an toàn và giá trị hàng hoá.

Hệ thống Nhất Tín được tồn tại và xây dựng trên uy tín và chất lượng. Sự cẩn thận chu đáo của nhân viên Nhất Tín được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tinh thần trách nhiệm là tiêu chí hàng đầu để đánh giá nhân viên Nhất Tín.

Vì thế an toàn là yếu tố hàng đầu mà Nhất Tín cam kết đảm bảo cho hàng hoá của khách hàng, và cũng là yếu tố quyết định sự sống còn đối với hình ảnh Nhất Tín trong thương trường.

Hơn nữa, Nhất Tín có chính sách bồi hoàn hết sức minh bạch, cam kết bồi hoàn giá trị hàng hoá nếu xảy ra sự cố do lỗi của Nhất Tín hoặc do các yếu tố khách quan khác.

Đúng nơi, đúng người nhận

Điều này hết sức đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng trong dịp trung thu. Món quà trung thu đến đúng người nhận, đúng nơi mà người trao muốn tặng, đó chính là giá trị chân thật, ý nghĩa vô cùng với cả người nhận và người gửi. Bánh trung thu không đơn giản chỉ để ăn, mà chính là tâm tình của người trao, là khao khát được sum họp. Thấu hiểu điều đó, Nhất Tín luôn giao hàng đúng nơi, đúng chỗ theo đúng yêu cầu của người gửi.

Nếu bạn là người đi làm ăn xa, là người không thể về bên người thân nhân những dịp đặc biệt như ngày Trung thu, dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu Nhất Tín là một lựa chọn không tồi cho bạn, giúp bạn thay ngàn lời muốn nói đến những người thân yêu. Nhất Tín chỉ đơn giản là sẻ chia những ưu tư và thực hiện mong muốn của bạn.