4 Lý do Nhất Tín Logistics là lựa chọn hoàn hảo của bạn

2 năm trước

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng nhiều, và từ đó các công ty logistics, cả nội địa lẫn quốc tế, đều luôn khao khát vươn mình, trở thành một cái tên có sức ảnh hưởng lớn.

14 30x20 - 4 Lý do Nhất Tín Logistics là lựa chọn hoàn hảo của bạn

Bối cảnh ra đời của Nhất Tín Logistics

Rất dễ nhận thấy trên thị trường, thị phần ngành logistics đang có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, trong đó có cả những tên tuổi lớn trên toàn cầu. Những cái tên như DHL, UPS, Kerry Express,… đang không ngừng bành trướng lực lượng, phủ sóng hết tất cả mọi hình thức giao nhận hiện nay. Các doanh nghiệp chuyển phát nhanh trong nước, cũng cố gắng vẫy vùng, tận dụng lợi thế sân nhà, tận dụng sự am hiểu về nhu cầu khách hàng trong nước mà đã trở thành những chàng “David”, tự tin đối diện với những gã khổng lồ quốc tế.

Thành lập từ năm 2014, với tuổi đời non trẻ, Nhất Tín Logistics đang chứng minh cho các khách hàng thấy được tiềm năng to lớn của mình. Những chiếc xe tải lớn, màu vàng sáng trưng với dòng chữ “NHATTIN logistics” và khuôn mặt cười tự tin, thân thiện, đồng hành cùng với các doanh nghiệp từ Nam chí Bắc, mang giá trị đi khắp muôn nơi. Sự phát triển mạnh mẽ của Nhất Tín logistics trong thời gian gần đây, đang cho thấy được tiềm năng to lớn mà nó mang lại. Với một khát khao mạnh mẽ, Nhất Tín đang từng bước chứng minh khả năng của mình.
NT 5 30x20 - 4 Lý do Nhất Tín Logistics là lựa chọn hoàn hảo của bạn

4 Lý do Nhất Tín Logistics là một lựa chọn xứng đáng cho doanh nghiệp

Đối tác tin cậy cùng bạn trên mọi nẻo đường

“Hơn cả một dịch vụ” – câu slogan ngắn gọn, nhưng đã gói trọn trong đó những thông điệp mà đội ngũ nhân viên cũng như lãnh đạo của Nhất Tín mang lại cho các đối tác. Nhất Tín luôn mong muốn các khách hàng biết đến công ty không chỉ đơn thuần là một dịch vụ logistics thuần túy, mà đó trở thành một cái tên quen thuộc trong tiềm thức của người dùng. Khi một cái tên đã trở nên quen thuộc, người tiêu dùng đã mặc định nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Đa dạng các loại hình giao nhận, lưu kho

Sự đa dạng loại hình dịch vụ – đó cũng là một yếu tố để có thể mở rộng được tập khách hàng hơn. Các hình thức trong ngành logistics thì khá đa dạng, trong đó phổ biến nhất đó là hai dịch vụ: chuyển phát nhanh và hậu cần. Không đi theo lối mòn của các “ông lớn” như DHL hay UPS, tập trung ở cả hai mảng này và thậm chí mảng hậu cần còn được đầu tư hơn. Nhất Tín Logistics chỉ hướng đến mảng giao hàng nhanh (Express). Từ đó, công ty đã phát triển thành những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Chủ yếu là vận chuyển đường hàng không, đường bộ. Với hình thức là nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door).
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ: Là hình thức dùng các xe tải với trọng lượng 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn và nguyên container.
  • Dịch vụ chuyển phát kết hợp đa phương tiện (MES): Thực chất dịch vụ giao nhận này kết hợp hai phương thức khác nhau đó là đường bộ và đường hàng không. Sự ra đời của hình thức này xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng, dựa vào mặt hàng cần giao nhận và mức độ cần thiết (thời gian) nhằm mang hàng hóa kịp thời, đúng lúc đến với tay khách hàng, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí hơn.
  • Dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử (COD): Thương mại điện tử phát triển, đòi hỏi nguồn lực logistics khá cao để đảm bảo kịp thời giao hàng đến tay người mua. Hình thức giao nhận thương mại điện tử này còn được gọi là giao hàng thu tiền hộ, ship cod…
  • Dịch vụ vận chuyển nguyên xe: Đây là hình thức thuê xe tải nguyên chiếc, có niêm phong để bảo vệ những lô hàng quan trọng, cần phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Tháng8 DSC 0119 30x20 - 4 Lý do Nhất Tín Logistics là lựa chọn hoàn hảo của bạn

Mạng lưới bưu cục Nhất Tín logistics rộng lớn

Bưu cục là nơi tiếp nhận hàng hóa từ phía khách hàng. Từ đó sử dụng mạng lưới giao nhận của Nhất Tín Logistics để phân phối hàng hóa đến với người dùng. Hiện nay, mạng lưới bưu cục của Nhất Tín trải dài khắp cả nước và có mặt ở tất cả 63 tỉnh thành.
Khách hàng có thể theo dõi danh sách bưu cục của Nhất Tín logistics thông qua danh sách bưu cục. Khi có những thắc mắc phát sinh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hotline từng bưu cục của Nhất Tín để được giải đáp.

Tập trung phát triển dịch vụ E-Logistics hướng đến thương mại điện tử

Nhất Tín là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên internet. Nhất là trong bối cảnh thương mại điện tử đang bùng nổ. Lượng người dùng đang tương tác trên các kênh internet như Google, Facebook,… đang ngày càng mạnh mẽ. Vì thế, Nhất Tín Logistics đã và đang tập trung hoàn thiện dịch vụ vận chuyển cho những doanh nghiệp kinh doanh online, đem đến giải pháp Logistics hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, Nhất Tín đang trong quá trình hoàn thành website và tối ưu công cụ tìm kiếm. Trong một ngày không xa, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm Nhất Tín ở bất kỳ kênh trực tuyến nào.
Bởi những lý do trên, Nhất Tín Logistics tự tin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn dù là ở bất kỳ nhu cầu nào. Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cùng hợp tác để có chiến lược Logistics hoàn hảo!