Tin chuyên ngành

Chuyển phát MES, xu hướng vận chuyển mới trong hoạt động vận tải.

Nhằm mang đến một dịch vụ vận chuyển hiệu quả và tối ưu, hình thức chuyển phát MES được ra đời giúp tăng thêm nhiều sự lưạ chọn tốt hơn cho khách hàng. Nắm bắt xu thế mới của thị trường, nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh hiện nay đã linh hoạt đưa loại hình chuyển phát MES vào hệ thống dịch vụ đang cung cấp của mình.

Dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử - Đã, đang & sẽ ngày càng phát triển hơn

Thương mại điện tử bùng nổ và đang trở thành xu thế phổ biến hiện nay trên thế giới. Cuốn theo xu hướng mua sắm trực tuyến, các dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử đã ra đời, phát triển nhanh chóng và đang từng ngày trở thành hoạt động quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Thuê ngoài dịch vụ ship COD, doanh nghiệp được đảm bảo như thế nào?

Hầu hết các chủ shop online hiện nay đều sử dụng dịch vụ ship COD cho hoạt động kinh doanh của mình. Thuê ngoài dịch vụ ship COD không những đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng của doanh nghiệp mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho chính doanh nghiệp đó. Dưới đây là những lợi ích mà chủ shop sẽ đảm bảo khi sử dụng dịch vụ ship COD.

Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng đang được chuyển đi đến đâu

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại bất kì công ty dịch vụ nào thì khách hàng luôn quan tâm đến quá trình vận chuyển của đơn hàng. Điều này giúp người gửi kiểm soát quá trình giao nhận hàng hóa. Với nhu cầu quan trọng đó từ khách hàng, Nhất Tín Logistics đã cung cấp chức năng tra cứu vận đơn giúp khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Quy trình xác nhận hủy đơn hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng, trong quá trình giao hàng đôi khi xảy ra một số vấn đề phát sinh đối với đơn hàng khi đơn hàng đó đã được công ty vận chuyển nhận nhưng chưa chuyển hoặc đang trên đường chuyển đi. Quy trình hủy đơn hàng hiện nay của các công ty chuyển phát nhanh cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Vận chuyển E-Commerce - Cách thức gắn kết doanh nghiệp với người mua hàng.

E-Commerce được xem như là xu thế bán hàng trên toàn cầu hiện nay, tại Việt Nam hình thức này đang ngày càng trở nên phổ biến và đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi người. Đi lên cùng với hoạt động thương mại điện từ thì các dịch vụ vận chuyển E-Commerce cũng phát triển mạnh mẽ, và đóng vai trò là khâu vận chuyển trung gian quan trọng để chuyển hàng từ người bán đến người mua.

Có thể sử dụng dịch vụ kết hợp MES khi chuyển hàng Bắc - Nam không?

Tuyến Bắc - Nam là con đường giao thương hàng hóa lớn nhất và quan trọng của cả nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên tuyến này luôn ở mức cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải linh hoạt và nhanh chóng, Nhất Tín Logistics đã cung cấp hình thức vận chuyển MES. Hình thức này giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn mới, ngoài các loại hình vận tải truyền thống khác cho tuyến Bắc Nam.

Vì sao muốn ship COD toàn quốc, shop online nhất định phải thuê ngoài?

Cách ship COD ngày càng phổ biến và đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi qua các kênh online. Để tiết kiệm chi phí, các chủ shop online nhỏ thường tự mình vận chuyển và thu tiền khách ở khu vực gần cửa hàng hoặc trong thành phố. Nhưng khi có nhu cầu vận chuyển toàn quốc, liệu chủ shop tự giao hàng có tốt hơn so với việc sử dụng các đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD bên ngoài?

Nhận hàng tận tay, trả tiền sau khi nhận giúp khách hàng an tâm mua sắm

Mua hàng online giúp cho người mua hàng có thêm nhiều cơ hội mua sắm mà không còn lo lắng về khoảng cách địa lý, cũng như thời gian giao nhận. Đặc biệt khi mua hàng còn được hỗ trợ dịch vụ giao hàng thu tiền uy tín thì người mua hàng càng cảm thấy tiện dụng hơn rất nhiều.

Khi đơn hàng bị trả người gửi phải trả chi phí một đầu hay hai đầu?

Có khá nhiều lý do khi thực hiện giao hàng mà đơn hàng bị hoàn gửi lại cho người gửi. Đặc biệt là giao hàng online thường hay gặp tình trạng đơn hàng bị người nhận hủy hoặc từ chối không nhận hàng. Lúc này, người gửi - khách hàng của công ty vận chuyển thật sự rất quan tâm đến chính sách hoàn lại đơn hàng bị trả của dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt là khoản chi phí vận chuyển, trong trường hợp đơn hàng bị hoàn thì chi phí người gửi sẽ phải chi trả cho một đầu hay hai đầu?
HOTLINE 1900.63.6688