Trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Giờ làm việc: 7:00 - 20:00
Ông Vũ Gia Quốc Thái
Giám đốc Vận hành

Ông Vũ Gia Quốc Thái là Giám đốc Vận hành của Nhất Tín Logistics.

Là một người đam mê khoa học kỹ thuật và công nghệ từ thuở bé, sau này lớn lên ông đã có cơ hội làm việc tại các nhà xưởng, nhà kho và các dự án của công ty vận chuyển DHL giai đoạn 2011 - 2012, với các đối tác quốc tế lớn như Colgate, BigC, Johnson & Johnson, Metro. Các dự án đều thành công và hoàn thành sứ mệnh cam kết.

Từ năm 2012 – 2015, ông bắt đầu hành trình mới với các dự án Thương mại Điện tử như 123.vn của Công ty VNG và VinVincommerce của Tập đoàn VinGroup. Với chuyên môn về vận hành, ông đã đào tạo hơn 500 nhân viên giao nhận và hoàn thành quy trình kết nối các trạm, đồng thời áp dụng kĩ thuật công nghệ vào khai thác, sản xuất tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Từ tháng 05-2015, với niềm đam mê khám phá điều mới mẻ, ông tham gia vào Công ty Grab với nhiệm vụ triển khai dịch vụ mới GrabExpress tại Việt Nam. Sau 6 tháng vận hành, dịch vụ này tăng trưởng gấp 6 lần số lượng giao dịch và là tiền đề cho dịch vụ GrabExpress ngày nay.

Từ năm 2015-2020, ông tổ chức mở rộng thị trường mảng dịch vụ Grabcar cùng Leadership Expansion. Đến cuối năm 2018 đã có 43 Thành phố trên khắp cả nước có mặt sự hiện diện của thương hiệu Grab với dòng sản phẩm GrabCar - GrabTaxi. Đồng thời, cũng đã triển khai 02 dự án Kitchen & Bus cùng Regional Launcher và đạt được thành quả theo lộ trình phát triển.

Năm 2020, ông đến với Nhất Tín Logistics để cùng đồng hành và phát triển, khao khát xây dựng một unicorn trong ngành chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Slider
HOTLINE: 1900 63 6688

Liên hệ Nhất Tín Logistics để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!

Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình