Trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Giờ làm việc: 7:00 - 20:00
Ông Miguel Angel
A Camahort
Thành Viên HĐQT độc lập

Ông Miguel Angel A. Camahort là Thành viên HĐQT Độc lập tại Nhất Tín Logistics.


Không chỉ là một người cố vấn, nhà lãnh đạo chiến lược được nhiều người biết đến và quý trọng, ông còn là chuyên gia trong ngành Vận chuyển & Logistics với rất nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, có nhiều cải tiến và thay đổi quy trình được công nhận.


Ông tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh tế tại trường Đại học Notre, Hoa Kỳ. Ông còn tham gia các khóa đào tạo mở rộng về lĩnh vực Vận chuyển và Quản trị Logistics tại trường Đại học Northwestern, Hoa Kỳ.


Là một chuyên gia toàn diện trong ngành vận chuyển, ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều bộ phận chuyên môn như Kinh doanh, Marketing, Dịch vụ khách hàng, Mua sắm, Logistics, Vận hành kho bãi, Quản lý đội xe và chuỗi cung ứng.


Năm 1995, ông gia nhập Tập đoàn Aboitiz và trải qua nhiều lần thăng tiến, đảm nhiệm các chức vụ khác nhau, trong đó là thành viên HĐQT suốt 12 năm. Ông rời khỏi tập đoàn Aboitiz khi đang giữ vị trí Phó chủ tịch cấp cao và là Giám đốc Vận hành tại 2GO Solutions.


Năm 2009, ông bắt đầu gia nhập Công ty Chuyển phát nhanh LBC và hiện đang là Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Tổng Công ty LBC Express Holdings, Inc và là Chủ tịch của Công ty Chuyển phát nhanh LBC.

Slider
HOTLINE: 1900 63 6688

Liên hệ Nhất Tín Logistics để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!

Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình