THƯ CHÚC TẾT 2020
của Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín

Kính thưa Quý Cổ đông, Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ Công nhân viên!


Nhân dịp Năm mới Canh tý 2020, thay mặt HĐQT, Tôi trân trọng gửi đến Quý Cổ đông, Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ Công nhân viên cùng gia quyến lời chúc Sức khỏe, Bình an và Thịnh vượng.


Năm 2019 được xem là năm Việt Nam tiếp tục tăng trưởng kinh tế với tổng sản phẩm trong nước (GDP) đạt 7,02% – là mức tăng trưởng cao trong các quốc gia nhóm đầu thế giới. Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát, lĩnh vực Công nghiệp Logistics tiếp tục duy trì tăng trưởng ở mức hai con số.


Đối với công ty Nhất Tín logistics, đây là năm đầu thực hiện tầm nhìn 2019 – 2022, với sự ảnh hưởng chung của thị trường, mặc dù hầu hết các chỉ tiêu không đạt trong năm đề ra, nhưng điểm tích cực duy nhất là chúng ta đã triển khai Văn hóa doanh nghiệp đến 100% tầng nhân viên, điều này cũng thể hiện qua đợt khảo sát Gắn kết nội bộ eNPS đạt điểm 19,4% và doanh thu đạt 98,8% theo cột mốc hàng năm.


Bước sang năm 2020 cũng là năm thứ 2 chúng ta triển khai Tầm nhìn 2022. Vẫn sẽ ưu tiên về chất lượng Dịch vụ, bằng việc tối ưu hóa vận hành, bao gồm các trải nghiệm dịch vụ khách hàng thông qua công nghệ thông tin. Tiếp tục hoàn thiện triển khai Văn hóa doanh nghiệp ở bước tiếp theo là Hành động, để nhân viên có những hành vi tích cực ứng dụng vào công việc hàng ngày, kết hợp xây dựng những phong trào văn hóa nội bộ, để từng bước trở thành là “nơi làm việc hấp dẫn”. Về Quy mô; Mở rộng, Đầu tư hệ thống kho bãi; Quy chuẩn và tăng số lượng bưu cục, mạng lưới vận chuyển theo các mục tiêu kế hoạch cột mốc hàng năm. Mọi hành động kiến tạo thực hiện hóa Tầm nhìn thông qua 3 Giá trị cốt lõi Trách nhiệm, Trung thực và Chiến đấu.


Thưa toàn thể Anh Chị Em,

Nhất Tín logistics đang tăng trưởng rất nhanh về Thương hiệu, có thể nói chủ quan là một trong những đơn vị tăng trưởng nhanh nhất so với các đơn vị cùng ngành, nhưng càng tăng trưởng thì thách thức về sự đổi mới, tư duy càng trở nên sống còn. Không có gì đảm bảo rằng chúng ta là những người có kinh nghiệm, có nhiều bài học trong quá khứ để tạo ra thành công như hôm nay có thể vẫn tiếp tục đảm bảo trong tương lai. Nếu chúng ta không chịu hành động, học hỏi, sợ thay đổi, muốn giữ thể diện, kìm nén trong giao tiếp, tự hào với ít thành quả trong quá khứ thì cũng đồng nghĩa với thất bại ngay từ trong suy nghĩ. Vì vậy hơn bao giờ hết, mỗi thành viên trong chúng ta hãy duy trì và phát huy tối đa tinh thần Trách nhiệm, Trung thực và Chiến đấu.


Thay mặt HĐQT và toàn thể Cán bộ Công nhân viên Nhất Tín logistics, Tôi xin chân thành cảm ơn sự tin yêu và luôn ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý cổ đông trong suốt 5 năm qua. Một lần nữa xin kính chúc Quý vị một năm mới An lành, Hạnh phúc và Thịnh vượng.


Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự cống hiến tận tâm cũng như sự gắn bó tâm huyết mà toàn thể Anh Chị Em cán bộ, nhân viên đã dành cho Nhất Tín logistics trong suốt thời gian qua. Tôi cũng xin cảm ơn gia đình và người thân của cán bộ, nhân viên đã ủng hộ và đồng hành cùng Nhất Tín logistics. Chúc toàn thể Cán bộ, Công nhân viên luôn hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến để cùng Nhất Tín Logistics của chúng ta sớm đạt được các mục tiêu trong cột mốc hàng năm cho Tầm Nhìn 2022. Chúc Nhất Tín Logistics tiếp tục phát triển, vững tiến vươn xa.


Thân ái.

Chủ tịch HĐQT.