THƯ CHÚC TẾT 2019
của Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín

Kính thưa quý Cổ đông, quý Đối tác, quý Khách hàng, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên !

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt hơn 1.800 CB.CNV, tôi trân trọng gửi đến quý cổ đông, quý đối tác, quý khách hàng, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2018 là năm nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng GDP đạt 7,08% – mức cao nhất trong gần 10 năm vừa qua. Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát, ngành công nghiệp vận chuyển đang được quan tâm phát triển trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Trong năm qua, đi cùng tăng trưởng chung của đất nước, Nhất Tín Logistics cũng đạt được một số thành tựu quan trọng như: đạt các chỉ tiêu KPIs về doanh số, lợi nhuận… Tuy nhiên còn một số hạn chế không đạt chỉ tiêu kỳ vọng như: giao hàng đúng giờ, chỉ số hài lòng khách hàng, giảm thời gian toàn trình và tỉ lệ doanh thu đến từ khách hàng vãng lai.

Năm 2019 là năm đầu của tầm nhìn 2019 – 2022 để Nhất Tín trở thành Công ty đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam; Trở thành Công ty số 1 về chất lượng Dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng;  Là nơi làm việc hấp dẫn, Cùng đóng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công. Cùng với 3 giá trị cốt lõi mang văn hóa phục vụ với thái độ tự nguyện chạm đến cảm xúc từng khách hàng: Trách Nhiệm, Trung Thực và Chiến đấu.

Thay mặt HĐQT và toàn thể cán bộ công nhân viên Nhất Tín, tôi chân thành cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý cổ đông, quý đối tác và quý khách hàng đã dành cho Nhất Tín Logistics trong 4 năm qua. Kính chúc quý vị một năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực cống hiến để cùng Nhất Tín Logistics sớm đạt được mục tiêu Tầm Nhìn 2022 và tiếp tục phát triển vươn xa.

Trân trọng.
Chủ tịch HĐQT