GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (gọi tắt là “Nhất Tín Logistics”) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2014 với sự tham gia của các cổ đông đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics.

Chúng tôi cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics (phát hàng thu tiền – COD).

Với thái độ tự nguyện mong muốn chạm tới cảm xúc từng khách hàng.

SỨ MỆNH "Hơn cả một dịch vụ"

Mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm Thân thiện và Nhiệt tình mà còn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

TẦM NHÌN NHẤT TÍN 2022

Nhất Tín Logistics đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam. Trở thành Công ty số 1 về chất lượng Dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng. Là nơi làm việc hấp dẫn, Cùng đóng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM

Tuân thủ và áp dụng đúng Quy trình, tất cả vì khách hàng

TRUNG THỰC

Mỗi thành viên phải chuẩn mực về đạo đức, trân trọng từng lời nói

CHIẾN ĐẤU

Máu lửa, nhiệt huyết, hết mình, đoàn kết, tự tin và Sáng tạo

MỤC TIÊU
Nhất Tín là nơi ai cũng muốn về

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN